RAM SERVER

Ram Server

Ram Server hay Ram Máy Chủ là bộ nhớ trong của server. và là một trong những Linh Kiện Server quan trọng nhất. trong hệ thống các linh kiện cấu thành nên một máy chủ – server.

Ram Server có dung lượng nhiều hay ít nhiều hay ít sẽ là yếu tố quyết định tới sức mạnh xử lý của server. Khi máy chủ của bạn được cung cấp một lượng lớn bộ nhớ Ram sẽ giúp cho server xử lý được nhiều tác vụ hơn tại cùng một thời điểm.

Phân Loại Ram Server

Có rất nhiều cách để phân loại ram server như: phân loại theo hãng sản xuất. phân loại theo dung lượng, phân loại theo BUS. và cũng có rất nhiều ram server của bên thứ 3 sản xuất. để cung cấp cho nhu cầu thay thế và nâng cấp của người sử dụng.

Tuy nhiên, Hiện nay 3 hãng sản xuất server lớn nhất là IBM, DELL, HP đã chiếm lĩnh 90% thị trường server, do đó trên thị trường ram máy chủ cũng chủ yếu cung cấp ram của các hãng trên là:

Mua Ram Server tại Linhkienserver.org

Hiện nay, Linhkienserver.org là địa chỉ phân phối linh kiện server gồm ram server. ổ cứng server hàng đầu tại Việt Nam. là địa chỉ uy tín và là lựa chọn số 1 cho khách hàng. Khi mua các sản phẩm Ram Server HP, IBM, Dell, Sun của chúng tôi. bạn sẽ nhận dược mức giá rẻ nhất thị trường. với nhiều ưu đãi đặc biệt, thời gian bảo hành cao.

Khách Hàng của chúng tôi

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong nước. đã cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Bộ Công Anm Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư, Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về uy tín. chất lượng của các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Chúng tôi luôn cam kết mạng lại chất lượng sản phẩm. dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất tới khách hàng!

Thông Tin Liên hệ

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Tel: (024) 33 26 27 28

Mr Sơn: 098.234.5005

Mr Tiến: 0948.40.70.80

Email: info@intersys.com.vn

Website: https://linhkienserver.org/

0948.40.70.80 - 098.234.5005